Giải đáp ý nghĩa của sao Đường Phù ở các cung

Sao Đường Phù là ngôi sao được an rất đặc biệt, nó thuộc bộ Quốc Ấn Đường nhưng không bao giờ tam hợp, đồng cung với nhau. Người được sao Đường Phù chiếu mệnh thường có tính cách điềm đạm, thanh nhàn, thanh tịnh, lợi ích cho cầu công danh, tài sản. Sao Đường Phù thì kết hợp với sao tốt thì làm tăng thêm tính tốt của cả hai sao mà khi kết hợp với sao xấu thì cũng làm tăng thêm ý xấu của nó. Cùng tìm hiểu về đặc điểm và ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây.

I. Đặc điểm của sao Đường Phù

1. Tổng quan về Đương Phù

 • Hành thuộc mệnh: Mộc

 • Loại: Cát tinh

 • Đặc tính của Đương Phù: ám chỉ sự thanh tịnh, nhàn hạ, có lợi có đường công danh.

sao-duong-phu.jpg

II. Ý nghĩa của sao Đường Phù và một số ngôi sao khác

Để các bạn không phải mông lung về Đường Phù. Dưới đây chúng tôi xin được liệt kê các bộ sao Đường Phù rất quan trọng trong đó có ảnh hưởng đến các sao gần đây nhất, để làm cơ sở để suy đoán.

1. Bạch Hổ Đường Phù

Đây là bộ sao có mức ảnh hưởng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quân sự. Tốt nhất là được quyền xét xử tại chốn công đường. Theo nghĩa xấu thì phải bộc bạch và thổ lộ tại chốn công đường. Nếu gặp thêm cả sao Địa Võng thì gia chủ sẽ trở thành nạn nhân của sự vu oán. Trường hợp thêm sao Thiên Khốc thì là ân oán thấu trời. Nếu các trường hợp trên mà gặp Kị Đà, Kiếp Không, Kị Hình thì tránh khỏi đâu cho thoát.

2. Hỉ Thần Đường Phù:

Gia chủ sẽ sớm vui mừng về đất đai.

3. Phượng Các Đường Phù:

Chủ sự sẽ hãnh diện và tự hào về nhà cửa khang trang đẹp đẽ.

4. Hoa Cái Đường Phù:

Gia chủ có tài ăn nói( về mặt tình cảm cũng như tính tình). Nhà cửa khang trang, đẹp đẽ từ phòng khách cho tới nhà bếp (đồ vật)… Đó sẽ là nền tảng dữ liệu để giúp phán đoán.

5. Đường Phù Địa Võng:

Trường hợp có 1 ngôi sao chủ có phần hoang đường, thổi phồng, gièm pha là sao Đường Phù sẽ được gặp 1 sao nói không thành có.

6. Tử Vi Đường Phù :

Rất Hợp cách và chỗ thâm nghiêm nhất. Như điện Thái Hòa. Khi ta vào điện thì ta sẽ nhìn thấy trên ngai rồng có tấm biển Thái Hòa Điện. Nhưng tấm biển lại treo tận vào nhà trong.

7. Thiên Phủ Đường Phù:

 • Chủ sự có tài ăn nói, ngon ngọt

 • Nha, sở công đường

 • Tộc đường, Phật đường, Tổ đường… nếu có  Phượng Các

 • Tổ người già

III. Ý nghĩa của sao Đường Phù nằm tại các cung

1. Ý nghĩa của Đường Phù nằm tại cung mệnh

Chủ sự là người điềm tĩnh, thích sự an nhàn. Nếu Đương Phù  này gặp được nhiều sao tốt thì  ý nghĩa sẽ càng tốt thêm, nhưng nếu gặp các sao xấu thì ý nghĩa lại càng xấu hơn. Khi Đương Phù gặp Phượng Các, Tấu Thư, Quan Phù, Thiên Tướng, Long Trì  thì chủ sự có số làm thành cúng giỏi.

Sao Đường Phù là ngôi sao cát tinh và có ý nghĩa sau:

 • Sự điềm đạm và khiêm nhường có ích cho đường công danh.

 • Có lợi ích về nhà cửa và đất đai giống như hai sao như Tọa, Thai

 • Chủ sự thích sự an nhàn như 2 sao Tọa, Thai

 • Tuy nhiên rằng vì nó là ngôi sao nhỏ nên có ý nghĩa không nổi bật cho lắm

2. Ý nghĩa của sao Đường Phù nằm tại cung Quan, Phúc

Trong Quan Phù, Long,  Tấu, Tướng, Phượng, Đường Phù: số của gia chủ có số làm thầy cúng giỏi.

3. Ý nghĩa của sao Đường Phù nằm tại cung Điền Trạch

Tại Tam Hóa, Cự, Đường, Dưỡng: chủ sự có nhà cao cửa rộng.

Sao Đường Phù tuy là sao cát tinh nhưng lại là sao nhỏ nên ý nghĩa không sâu sắc và nổi bật lắm. Người được sao chiếu mệnh thì thường đi tu sẽ đạt được danh vị, làm thầy cúng cũng có tiếng. Đường Phù còn được hiểu như một loại bùa, dễ gặp là hình bát quái thường thấy trước cửa nhà của các thành phổ cổ. Hy vọng bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết cho các bạn.

Sang năm 2018 thì liệu sang năm lá số tử vi của quý bạn có sao Đường Phù tọa thủ hay không? Tổng quan về vận mệnh của mình sang năm 2018 của quý bạn sẽ trải qua vận hội, vận hạn như thế nào. Quý bạn nếu muốn biết các sao chính tinh, phụ tinh nào sẽ chiếu mệnh mình. Các sao đó tốt hay xấu,mang ý nghĩa gì thì sau đây mời quý độc giả lấy lá số tử vi của mình và chúng tôi cũng sẽ luận giải lá số tử vi chi tiết nhất để quý độc giả có thể nắm rõ được vận mệnh của mình trong năm tới. Để lập lá số tử vi thì mời quý độc giả nhập ngày giờ sinh, giới tính và họ tên của mình ngay sau đây:  Lấy lá số tử vi năm 2018 nam nữ mạng

bài viết được quan tâm nhất