Array ( [url] => xem-ngay-nhap-trach-theo-tuoi [replace] => Array ( [$ngay] => 24 [$thang] => 7 [$nam] => 2024 ) ) Xem ngày nhập trạch theo tuổi chính xác nhất

Xem ngày nhập trạch theo tuổi chính xác nhất

Theo phong tục từ xa xưa thì chỗ nào cùng có người cai quản, thị nhậm cho nên mình không được lấn vào phạm vi chủ quyền của họ. Cũng như câu nói " Đất có thổ công, sông có Hà Bá". Do đó chúng ta không có quyền vi phạm đến chủ quyền của họ. Chính vì thế trước tiên chuyển tới nhà mới thì bạn cần phải làm lễ cúng nhập trạch, xin phép thổ công chúa đất rằng mình sẽ chuyển tới đây ở và mong các thần phù hộ, độ trì cho gia đình bình an, không bị quấy nhiễu. Và việc lễ cúng nhập trạch cũng cần chọn ngày tốt để làm lễ nhập trạch. Do đó xemngaytotxau.vn xin được cung cấp tới quý bạn công cụ xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới chính xác và đầy đủ nhất.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

Khi quý bạn đã chọn một ngày tốt để tiến hành nhập trạch về nhà mới thì quý vị nên xem giờ hoàng đạo trong ngày và một số công cụ khác để ngày nhập trạch được tiến hành thuận lợi:

 Xem ngày làm nhà: Đây là công cụ để tra cứu và lựa cho quý bạn một ngày tốt nhất để tiến hành làm nhà.

Xem ngày động thổ: Đây là công cụ có chức năng tra cứu và đưa tới quý bạn một số ngày tốt để tiến hành động thổ, đào móng.

Xem ngày đổ trần lợp mái: Sau khi xây được bộ khung của căn nhà. Chắc hẳn quý bạn sẽ phải đổ trần hoặc lợp mái. Nhưng theo tử vi thì không phải ngày nào cũng nên đổ trần lợp mái được. Muốn tốt thì hãy sử dụng công cụ này của chúng tôi.

Xem tuổi xây nhà: Muốn xây cho bản thân một xây nhà tốt thì quý bạn phải chọn năm mà mình có độ tuổi để xây nhà cho đẹp, cho tốt với bản mệnh và sự nghiệp. oay chuyển liên tục, không ứ đọng những ám khí xấu. Ảnh hưởng tới sự nghiệp và tiền tài của quý gia chủ.

Xem thêm ngày tốt để thực hiện các công việc khác thêm phần thuận lợi:

Ngày tốt nhập trạch về nhà mới trong tháng 7 năm 2024

Lưu ý : Để tiện cho việc theo dõi chúng tôi cung cấp đến các bạn ngày tốt nhập trạch về nhà mới sau ngày 24/7/2024

bài viết được quan tâm nhất