Xem tuổi sinh con hợp với tuổi bố mẹ theo tuổi

Con cái là lộc trời cho, con cái đến với cha mẹ có thể bất ngờ hay do sự sắp đặt, chuẩn bị của bố mẹ. Nhưng theo can chi và theo các ông cha ta ngày xưa thì mỗi con người đều có số mệnh được định sẵn, do đó ai sinh ngày/tháng/năm xấu thì cuộc đời thăng trầm, vất vả, khó khăn, cả đời không hạnh phúc và còn ảnh hưởng tới con đường làm ăn của bố mẹ, sinh ra đã khắc cha khắc mẹ. Còn nếu sinh vào ngày/tháng/năm đẹp, đại cát thì số mệnh được hưởng an nhàn, phúc lộc, tiền tài dồi dào, cả đời hạnh phúc và còn giúp con đường làm ăn, gia đình của cha mẹ được tăng tiến, thuận lợi. Do đó, các ông cha bà mẹ ngày nay rất hay xem ngày tháng sinh con để chọn được con một ngày đẹp, mong muốn con mình sau này lớn lên an nhàn, thành đạt. Do vậy việc lựa chọn năm sinh con hợp với tuổi của bố mẹ thì quý bạn lên chú ý đến:

- Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

- Cung mệnh của bố mẹ phải hợp với tuổi con

- Và Thiên Can và Địa Chi của con cũng phải hợp với bố mẹ

Do đó, việc xem tuổi sinh con cũng rất quan trọng," có thờ có kiêng có thiêng có lành" thôi. Vì vậy, nếu trong năm nay 2017 hay năm sau 2018 bạn có ý định sinh con thì ngay bây giờ hãy truy cập và xem năm sinh, ngày sinh tháng đẻ của con có hợp với vận mệnh, thiên can, địa chi quý bạn hay không? Chúc quý bạn tìm được ngày sinh con đẹp nhất.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

Nhập tuổi cha:
Nhập tuổi mẹ:
Nhập tuổi con:

 

Tình yêu của bạn cũng có rất nhiều điều thú vị, hãy khám phá tình cảm của mình bằng các công cụ sau của chúng tôi:

 Xem tuổi vợ chồng: Vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh thì gia đạo bình hòa, làm ăn tấn tới và hay gặp vận may trong cuộc đời.

Xem bói tình yêu: Chỉ cần biết họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn với người ấy thì công cụ có thể cho biết được bạn với người ấy có hợp với nhau không.

Xem ngày kết hôn, cưới hỏi: Xác định một số ngày tốt để tổ chức hôn lễ, nên duyên vợ chồng trong niềm hoan hỷ, vui vẻ và hào hứng bắt đầu cuộc sống hôn nhân với bạn đời của mình.

Bói bài tình yêu: Nói nên niềm vui, buồn và những góc khuất trong tình cảm của đôi bạn bằng các lá bài, dựa trên tổng điểm sau khi công cụ lược bỏ đi một số lá bài.

bài viết được quan tâm nhất