Xem tuổi làm nhà theo tuổi chính xác trực quan

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

Làm nhà dựng cửa chắc hẳn là công việc mà trong đời ít nhất một lần quý bạn sẽ thực hiện. Đối với việc làm nhà thì ngoài việc chọn vị trí đẹp, đắc địa thì cũng chọn hướng quay của nhà. Điều đó đúng với câu" Thiên thời địa lợi" nhưng nếu quý bạn làm nhà không đúng thời điểm hay không hợp tuổi thì sẽ làm cản trở vượng khí, tài lộc vào nhà cũng như gây sự lục đục, thiếu hòa khi trong hôn nhân, gia đình của gia chủ. Ngoài ra nếu lấy tuổi làm nhà kỵ với năm đó thì có thể mang mệnh sát chủ. Do vậy, chắc hẳn quý độc giả đã hiểu được phần nào mức độ quan trọng của việc xem tuổi làm nhà dựng cửa rồi chứ. Chắc hẳn, từ ngày xưa thì các bà các mẹ ta hay đến nhà thầy xem tuổi, nếu tuổi không hợp thì quý bạn có thể mượn tuổi của ai đó làm nhà, và bạn phải biết rằng, tuổi ở đây là tuổi của gia chủ, tuổi của người đứng đầu gia đình. Thông thường thì người đứng đầu gia đình là nam nhân. Do đó, để quý bạn đỡ vất vả hơn thì các bạn hãy nhập thông tin vào các ô dưới đây và chỉ mất vài giây là quý bạn có thể xem được tuổi làm nhà vô cùng chính xác và quan trọng là hợp với tuổi của quý bạn nói chung và tuổi của gia chủ nói chung. Đây chính là công cụ xem tuổi làm nhà mà xemngaytotxau.vn dày công nghiên cứu và áp dụng rất chuẩn xác. Do đó quý bạn hãy yên tâm làm nhà mà không lo các điều xấu kỵ xảy tới gia đình bạn.

Sau khi quý bạn đã biết độ tuổi quý bạn có thể làm nhà thì tại đây quý bạn có thể tham khảo các công cụ sau để việc xây nhà được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi:

 Xem ngày làm nhà: Xem ngày làm nhà hợp tuổi với gia chủ, ngày tốt, đại cát và đại an trong tháng.

Xem ngày động thổ: Công cụ dựa theo tuổi để tính toán ra ngày đẹp, đại cát động thổ trong tháng.

Xem hướng làm nhà: Xem hướng nhà hợp phong thủy, chọn hướng đón vượng khí, cát khí bào nhà.

Xem ngày đổ trần lợp mái: Công cụ tra cứu và tìm hiểu những ngày quý bạn nên đổ trần, cất nóc hợp tuổi.

Xem ngày nhập trạch về nhà mới: Về nhà mới, chuyển đồ sang nơi ở mới. Cùng chúng tôi luận giải và tìm hiểu các ngày đại cát này.

bài viết được quan tâm nhất