Array ( [url] => xem-ngay-tot-mua-nha [replace] => Array ( [$ngay] => 19 [$thang] => 6 [$nam] => 2024 ) ) Xem ngày tốt mua nhà trong tháng hợp tuổi gia chủ

Xem ngày tốt mua nhà trong tháng hợp tuổi gia chủ

Chắc hẳn quý bạn đã quá quen thuộc câu nói "an cư lạc nghiệp". Câu nói này muốn nói rằng nếu bạn muốn tạo dựng được sự nghiệp thành công, hiển đạt thì bạn cần phải có nơi ăn chốn ở cố định của mình. Và hiện nay, trong khi mọi người đổ xô lên thành phố làm ăn, vì thế mà đất đai không đủ để mọi người xây dựng nhà cửa hoặc đất quá đắt để mọi người mua tậu cho mình. Do đó, hiện thì đa số họ chọn phương án mua nhà để không phải tốn tiền tậu đất, xây nhà dựng cửa mất thời gian. Và theo can chi, ngũ hành... thì việc chọn ngày mua nhà cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới gia đạo, con cái, vợ chồng, sự nghiệp của gia chủ. Cho nên xemngaytotxau.vn xin được cung cấp đến quý bạn công cụ coi ngày tốt mua nhà để quý bạn có thể lựa cho mình một ngày giờ đẹp, đại cát, đại an mua nhà.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

 

Sau đây, quý bạn có thể tham khảo các công cụ dưới đây để căn nhà bạn sắp mua và sinh sống sẽ tràn đầy vượng khí và mang đến tài lộc và may mắn và một số công cụ khác:

 Xem ngày nhập trạch về nhà mới: Tra cứu ngày đẹp để tiến hành chuyển đồ sâng nhà mới và làm lễ xin phép thổ công chúa đất cho phép gia đình về nhà.

Xem ngày tốt xấu: Làm gì cũng cần xem giờ xem ngày, quý bạn hãy sử dụng công cụ này để trải nghiệm và lựa chọn cho mình 1 ngày tốt để tiến hành công việc.

Xem ngày làm nhà: Trong cuộc đời, ai cũng có một tổ ấm riêng, ai cũng phải xây cho mình một căn nhà cho gia đình mình. Nhưng không phải quý bạn muốn xây lúc nào thì xây. Muốn biết thì hãy xem ngay không sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và tiền vận cũng như gia đình của bạn.

Xem ngày động thổ: Lựa ngày tốt, giờ hoàng động thổ, tiến hành xây ngôi nhà mà quý bạn đang mơ ước.

Xem ngày đổ trần lợp mái: Ngày tốt đổ trần, ngày hoàng đạo lợp mái nhà chính xác và chi tiết nhất.

 

Ngày tốt mua nhà trong tháng 6 năm 2024

Lưu ý : Để tiện cho việc theo dõi chúng tôi cung cấp đến các bạn ngày tốt mua nhà sau ngày 19/6/2024

bài viết được quan tâm nhất