Array ( [url] => xem-ngay-tot-lam-nha [replace] => Array ( [$ngay] => 24 [$thang] => 7 [$nam] => 2024 ) ) Lựa chọn ngày làm nhà tốt nhất trong tháng 7 năm 2024

Lựa chọn ngày làm nhà tốt nhất trong tháng

Trong dân gian chắc hẳn quý bạn thường hay nghe các cụ nói " Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Qua câu nói này chắc hẳn quý bạn đã thấy được tầm quan trọng được việc động thổ và xây nhà. Nhưng trong tháng đó có nhiều ngày tốt và ngày xấu. Chúng ta không thể chọn bừa được, vì nó sẽ ảnh hưởng đến gia đạo, đến sự nghiệp, đến công chuyện làm ăn và nguy hiểm nhất chính là nguy hiểm tới tính mạng. Do đó, xem ngày tốt xấu xin được cung cấp cho quý vị công cụ xem ngày đại cát làm nhà để lựa ngày xấu, đại kỵ với bản mệnh gia chủ để quý bạn tránh và chọn được các ngày tốt trong tháng.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

 

Sau khi quý vị đã lựa chọn cho mình một ngày làm nhà đại cát  hợp với tuổi của mình, thì quý vị có thể tham khảo các công cụ sau để công việc xây nhà dựng cửa sẽ thuận lợi và may mắn:

Công cụ Xem ngày đổ trần lợp mái: Giúp xem ngày tốt đổ trần nhà, lợp mái sau khi quý bạn đang trong gia đoạn hoàn thành 1 căn nhà hoàn chỉnh.

Công cụ Xem ngày nhập trạch về nhà mới: Tra cứu ngày đẹp, đại cát đại an để quý bạn chuyển đồ vào nhà mới, xin phép Thổ Công chúa Đất về nhà.

Công cụ Xem ngày động thổ: Tra cứu ngày tốt để tiến hành xây nhà dựng cửa để đúng tiến độ hoàn thành sau khi chọn được ngày tốt động thổ.

Công cụ Xem tuổi làm nhà: Tra cứu tuổi làm nhà đẹp nhất với gia chủ.

Công cụ Xem hướng làm nhà: Giúp hướng dẫn xem hướng xây nhà đón vận khí, tài lộc vào nhà.

Xem thêm ngày tốt để thực hiện các công việc khác thêm phần thuận lợi:

Ngày tốt khởi công xây dựng trong tháng 7 năm 2024

Lưu ý : Để tiện cho việc theo dõi chúng tôi cung cấp đến các bạn ngày tốt khởi công xây dựng sau ngày 24/7/2024

bài viết được quan tâm nhất