Xem bói số điện thoại của bạn chính xác nhất

Theo phong thủy số học, mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng nhưng bạn đã bao giờ hỏi ý nghĩa số điện thoại của bạn nói lên điều gì hay chưa? Bói số điện thoại của bạn tốt hay xấu, nói điều gì theo cách nào chính xác trong vô vàn cách tính hiện nay như thế nào. Theo đó, ngay sau đây, xemngaytotxau.vn xin được bật mí cách xem ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì tại đây.

I. Tại sao nên xem ý nghĩa số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Theo phong thủy, số điện thoại của bạn tất sẽ có ý nghĩa riêng, ảnh hưởng tới người dùng theo ngày tháng năm sinh. Đặc biệt với dân kinh doanh, không có gì quan trọng bằng tiền tài, may mắn. Họ tìm đủ mọi cách để kích tài lộc nên tìm tới nhiều vật phẩm phong thủy để kích tài lộc. Nhưng họ lại quên rằng số điện thoại họ đang dùng tác động trực tiếp vào công việc làm ăn của mình. Theo đó, bạn hãy xem số điện thoại của bạn nói lên điều gì để xem ý nghĩa số điện thoại đang dùng như thế nào?

II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì?

 

1. Truy cập vào phần mềm [Tra cứu phong thủy sim]

2. Điền đầy đủ thông tin vào box tra cứu

3. Click chuột vào nút “Xem phong thủy sim”

 

[THÔNG BÁO] Hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn một phần mềm [TRA CỨU PHONG THỦY SIM] của địa chỉ số #1 VIỆT NAM - Simphongthuy.vn. Hãy tham khảo để xem chi tiết ý nghĩa tốt hay xấu? Vượng hay Cát?.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

III. Những vấn đề cần biết liên quan tới xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

1. Tổng hợp cách xem ý nghĩa số điện thoại của bạn không chính xác?

a. Xem ý nghĩa 4, 3, 2 số cuối điện thoại của bạn

Đây chính là cách xem số điện thoại của bạn dựa vào 3 số, 2 số, 4 số cuối điện thoại. Lấy đuôi số điện thoại đối chiếu, so sánh với bảng ý nghĩa đuôi số. Nhưng cách xem bói số điện thoại của bạn không chuẩn xác. Vì chúng ta cần dựa vào tổng hòa cả dãy số chứ không dựa vào 2, 3, 4 số cuối điện thoại

b. Xem ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì theo đuôi số điện thoại hợp tuổi

Đây là cách chọn số điện thoại hợp tuổi với năm sinh người dùng. Nhưng cách xem ý nghĩa số điện thoại của bạn KHÔNG CHUẨN XÁC do mỗi tuổi dù có số hợp tuổi khác nhau nhưng chỉ phát huy khi đứng một mình, còn khi xét số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì cần dựa vào tổng hòa cả dãy số.

2. Đánh giá cách xem bói số điện thoại của bạn chính xác nhất

Để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì chúng ta cần xem theo 5 yếu tố phong thủy. Khi bói số điện thoại của bạn được chính xác nhất thì dãy sim cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Cụ thể 5 yếu tố này như sau:

 

  • Xem bói số điện thoại của bạn theo âm dương tương phối

  • Bói ý nghĩa số điện thoại của bạn theo cửu tinh đồ pháp

  • Xem bói số điện thoại của bạn theo quẻ dịch

  • Xem phong thủy số điện thoại của bạn theo ngũ hành bản mệnh

  • Ý nghĩa số điện thoại của bạn theo số nút và quan niệm dân gian

 

Trên đây là phần mềm ý nghĩa số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Xemngaytotxau.vn hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những khúc mắc của quý bạn dựa trên cách bói số điện thoại của bạn chính xác nhất. Sau cùng, chúc quý bạn có một ngày làm việc và học tập may mắn, hạnh phúc.

bài viết được quan tâm nhất