Array ( [url] => xem-ngay-tot-dong-tho [replace] => Array ( [$ngay] => 24 [$thang] => 7 [$nam] => 2024 ) ) Lựa chọn ngày động thổ tốt nhất trong tháng

Lựa chọn ngày động thổ tốt nhất trong tháng 7

Trong cuộc đời mỗi, đối với một người trưởng thành thì hẳn phải toàn vẹn cái câu:"" Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà"" Mỗi người đều có cuộc sống riêng, gia đình riêng và cũng không thể cả một đại gia đình sống trong một căn nhà nhỏ bé được. Do vậy họ phải làm nhà, phải xây dựng một cơ ngơi cho chính mình. Nhưng quý bạn đã bao giờ nghe được câu chuyện một người xây nhà vào năm kỵ tuổi dẫn tới gia đình lục đục, con cái hư hỏng, tù tội,...Cho nên việc xem ngày động thổ để xây nhà thực sự rất quan trọng, không thể thiếu trước khi tiến hành động thổ, đào óng, xây nhà. Do đó, xemngaytotxau.vn xin được gửi tới quý bạn công cụ xem ngày tốt động thổ chính xác và đầy đủ nhất. Chúc quý bạn có thể chọn được cho bản thân một ngày đẹp để tiến hành động thổ thuận lợi.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

 

Để công việc xây nhà được thuận lợi thì quý vị có thể tham khảo các công cụ sau đây:

Công cụ Xem ngày đổ trần lợp mái: Giúp xem ngày tốt đổ trần nhà, lợp mái sau khi quý bạn đang trong gia đoạn hoàn thành 1 căn nhà hoàn chỉnh.

Công cụ Xem ngày nhập trạch về nhà mới: Tra cứu ngày đẹp, đại cát đại an để quý bạn chuyển đồ vào nhà mới, xin phép Thổ Công chúa Đất về nhà.

Công cụ Xem ngày làm nhà: Tra cứu ngày tốt để tiến hành xây nhà dựng cửa để đúng tiến độ hoàn thành sau khi chọn được ngày tốt động thổ.

Công cụ Xem tuổi  làm nhà: Tra cứu tuổi làm nhà đẹp nhất với gia chủ.

Công cụ Xem hướng làm nhà: Giúp hướng dẫn xem hướng xây nhà đón vận khí, tài lộc vào nhà.

Xem thêm ngày tốt để thực hiện các công việc khác thêm phần thuận lợi:

Ngày tốt động thổ trong tháng 7 năm 2024

Lưu ý : Để tiện cho việc theo dõi chúng tôi cung cấp đến các bạn ngày tốt động thổ sau ngày 24/7/2024

bài viết được quan tâm nhất