Array ( [url] => xem-gio-hoang-dao-hom-nay [replace] => Array ( [$ngay] => 24 [$thang] => 7 [$nam] => 2024 ) ) Xem giờ hoàng đạo, xem giờ tốt ngày 24 tháng 7 năm 2024

Xem giờ hoàng đạo, xem giờ tốt ngày 24 tháng 7 năm 2024

Chắc hẳn quý bạn đã nghe qua hoàng và hắc đạo. Vậy nghĩa của ngày giờ hoàng đạo và hắc đạo là gì? Theo xemngaytotxau.vn thì hoàng đạo là ngày tốt, có thể thực hiện được rất nhiều việc trong ngày đó, từ cưới xin hỷ sự, tới khai trương, buôn bán, nhận chức, ký hợp đồng,... Và trong dân gian thì trong 1 ngày thường có 6 giờ hắc đạo và 6 giờ hoàng đạo. Do vậy việc lựa một ngày hoàng đạo đã khó còn phải lựa một giờ hoàng đạo lại càng khó hơn. Điều đó có nghĩa là trong một ngày hoàng đạo thì sẽ có giờ hắc đạo, do đó không phải ngày hoàng đạo có thể áp dụng các việc lúc nào cũng được. Mà quý bạn cần lựu và tránh giờ hắc đạo ra. Còn về phía ngày hắc đạo thì có ý nghĩa ngược lại với ngày hoàng đạo. Do đó để giảm bớt khó khăn và quý bạn sẽ không phải mất công tới các thầy xin thầy xem ngày cho nữa mà tại đây, các chuyên gia bên mình đã tính toán và đo đếm rất chi ly và cẩn thận để cung cấp tới quý bạn thông tin chính xác nhất, điều mà quý bạn cần làm là nhập thông tin và chờ đợi kết quả của chúng tôi. Chúc quý bạn có thể chọn cho mình một ngày hoàng đạo đẹp nhất cho công việc của mình. Ngày tốt những có thể chưa tốt với việc khác.

Mời bạn điền thông tin và nhận kết quả tốt nhất!

Để tìm hiểu rõ hơn thì sau đây chúng tôi xin liệt kê một số công cụ xem ngày từng công việc cho quý vị tham khảo:

Xem ngày nhập trạch về nhà mới: Công cụ xác định các ngày hoàng đạo nhất mỗi năm để quý bạn tiến hành chuyển nhà tới nơi ở mới.

Xem ngày mua xe: Xác định những ngày có cát khí nhằm mua xe máy, xe ô tô. Hứa hẹn chiếc xe sẽ đưa bạn trên những nẻo đường, chinh chiến nhiều nơi. Mang về nhiều tài lộc.

Xem ngày động thổ: Xác định giờ hoàng đạo tiến hành đào móng, động thổ, khai báo thần thổ địa rằng bạn sẽ chuyển tới nơi này sinh sống.

Xem ngày đổ trần lợp mái: Xác định những ngày tốt và đại cát nhất để quý bạn đổ trần, lợp mái nhà trong mỗi năm.

Xem ngày mua nhà: Nếu quý bạn đầu tư mua nhà thì công cụ này sẽ giúp bạn xác định một số ngày đẹp, mang cát khí nhất.

Xem ngày chôn cất: Trong họ có người mất, muốn người đó được yên lòng nhắm mắt xuôi tay thì hãy xem ngay một ngày giờ hoàng đạo để tổ chức lễ tang và đưa người quá cố về nơi suối vàng.

Xem ngày kết hôn, cưới hỏi: Trong đời thì có một ngày cưới hỏi, công cụ xác định một số ngày tốt, hoàng đạo để tiến hành hôn lễ, chính thức nên duyên vợ chồng.

Xem thêm ngày tốt để thực hiện các công việc khác thêm phần thuận lợi:

Ngày tốt hoàng đạo trong tháng 7 năm 2024

Lưu ý : Để tiện cho việc theo dõi chúng tôi cung cấp đến các bạn ngày tốt hoàng đạo sau ngày 24/7/2024

bài viết được quan tâm nhất