Chọn ngày tốt xấu theo chư thần tại thiên chính xác nhất (phần 1)

Trong ngọc hạp thông thư, việc tấu thư lên thiên thần hoặc việc lập đàn khấn vái có thể đem lại điều cát lợi (điều tốt) hay điều hung họa (điều xấu). Có rất nhiều trường hợp cầu phúc, mong được xóa bỏ tai họa lại mang đến những điều không hay. Vậy làm thế nào để cầu thiên có được nhiều cát lợi nhất. Cùng xemngaytotxau.vn tìm ra nguyên tắc chọn ngày tốt xấu theo chư thần tại thiên.

Nguyên tắc này dựa trên quy luật hành sự của 10 ngày từ Giáp đến Hợi trong 60 Giáp Tý để dự báo xem ngày tốt xấu chính xác.Ngày Giáp Tý, Ất Sửu: Các vị thần trong nhân gian, nếu như người muốn làm lễ để cầu nguyện, cầu xin nam nữ, để được hạnh phúc bội phần, được phúc của sao Kế đô chiếu rọi, nếu như người làm nên điều phúc, cũng là để dự báo ngày đại cát, đại lợi.

Ngày Bính Dần: Các vị thần từ trên trời nếu như người muốn được làm lễ cầu nguyện, có thể cầu xin sơn xuyên, chiêu quỷ để thay mệnh, ngược lại để có thể chịu tai ương. Như việc dung cách này để có thể tạo phúc, đại hung.

Ngày Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ: Các vị thần tại nhân gian nếu người cầu phúc, bàn thờ phụng, chiêu quỷ thay mệnh để đặt lễ tế, cầu con trai hay con gái, độ ách bái chương, thu phúc được bội phần. Dùng 3 ngày này sẽ mang đến đại cát.

Ngày Canh Ngọ, Tân Mùi: Với các vị thần trên trời, nếu như người muốn cầu phúc, xin tổ tiên được hoàn nguyện, lập bàn thờ, cho chủ nhân gặp phải tai ác đại hung.

Ngày Nhâm Thân: Với các vị thần trên trời, dừng tại địa phủ, nếu như người muốn cầu phúc cúng tế, lập bàn thờ, cầu được con trai hay con gái, thu được phúc bội phần, đại cát.

Ngày Quý Dậu: Cúng tế hà bá thủy cung, là ngày đại cát, còn cầu phúc thì hung.

Ngày Giáp Tuất, Ất Hợi: Là các vị thần trên trời, không tại nhân gian và địa phủ, nếu như người muốn cầu phúc, trước cửa lập nguyện, tức được thần giáng, đuổi tai ương, lập nên bàn thờ khấn vái vào giờ Thìn thì cát lợi.

Ngày Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Dần: Các vị thần  nằm trên trời nếu như người muốn cầu phúc ngược lại có thể gặp phải chiêu họa lớn làm tổn hại đến nhân khẩu. Cả  ngày này đều bị coi là ngày xấu, đại hung.

Ngày Kỷ Mão, Canh Thìn: Đối với các vị thần nằm dưới địa phủ, nếu như được cầu phúc, mang đến lợi ích cho con cháu, mang đến vinh hoa phú quý. Ngày này là đản sinh của Thiên Thích, cầu trong suốt 444 ngày thì gặp đại cát.

Ngày Tân Tỵ: Các vị thần nằm trên cổng trời, sẽ làm cho đất đá vân hà lấp đầy 2 đến 3 ngày, ở đó sẽ trở nên vô cùng vất vả, nếu muốn cầu phúc chủ về bị tử vong, con cháu ba đời có thể bị lưu lạc đến bần cùng, qua đó việc cầu chiêu quan chức bị thị phi, đại hung.

Ngày Nhâm Ngọ, Quý Mùi: Các vị thần ở trên trời, giống như người muốn cầu phúc thì vào năm thứ 2, chủ nhân tử vong, nằm trong ruộng tằm thất thu và thi phi quan trường. Khiến không thể cầu khấn, khiến người có thể rơi vào tai họa ngay trước mắt như nước, lửa, gió, đại hung.

Ngày Giáp Thân, Ất Dậu: Các vị thần trên trời, khi giáng xuống thiên địa trần gian, với những người cầu phúc, cầu khấn hoàn nguyện, lập bàn tế thế, đáp tạ trời đất, cầu bình an trừ tai ách, có thể thu phúc bội phần. Trong hai ngày này đại lợi.

Mời quý vị tham khảo những ngày tốt ngày xấu tiếp theo trong Chọn ngày tốt xấu theo chư thần tại thiên chính xác nhất  (phần 2)

 

bài viết được quan tâm nhất