Nguyên lý lựa chọn ngày đại cát đại lợi trong xem ngày tốt xấu

Trong dân gian có lưu truyền rất nhiều cách để có thể lựa chọn được những ngày may mắn, ngày tốt, giờ tốt hay còn  là xem ngày tốt xấu  nhưng chung quy lại đều sử dụng để có thể đón cát, tránh hung, thu được nhiều may mắn, tài lộc và tránh đi những vận hạn, thiếu may mắn. Dựa theo quy luật vận hành để xuất hiện những loại thần sát cũng như vận dụng các phương pháp nhất định để có thể suy diễn ra đó là cách lựa chọn ngày đại cát đại lợi. 

 

Dựa vào các cách lựa chọn ngày cát lợi diễn ra từ sự kỳ bí của các nhà thuật số sẽ dần chuyển biến thành các tập tục diễn ra trong dân gian. Đó được coi là sự hướng dẫn về cát hung một cách dơn giản nhất, Giúp quý vị có thể dễ dàng nắm bắt được các sự vật, sự việc trong đời sống. Có nhiều lý thuyết về những ngày cát hung nghi kỵ đều không phải là những lời nói có tính hàm hồ hay tùy tiện của những nhà thuật số. 

Để tìm được ngày đại cát đại lợi về cơ bản có thể phân loại thành những loại sau:


1.    Giữa trời đất có rất nhiều loại thần sát. Có mang theo tính thiện, tính ác, có khi lại xen lẫn của cả thiện và ác.
2.    Những thần sát này sẽ can dự vào các sự việc trong nhân gian mà lại không có năng lực để có thể phân loại được sự mạnh yếu.
3.    Các vị thần sát dựa vào những quy luật hành động của bản than thay cho nhau “cai quản ngày” và xử lý những sự việc trong nhân gian.
4.    Trong một ngày trong năm luôn có vài khung giờ có thần sát khác nhau cai quản. Hơn nữ ngày này khi bạn làm việc cát hay hung đều có tác dụng qua lại với các vị thần sát và có thể mang đến sự xung đột hay hợp hóa, hoặc có thể chống chế lại hoặc sự cân bằng, cuối cùng được tổng hợp lại các quyết định cát hung.

Vì vậy, để có thể lựa chọn được ngày cát lợi bạn cần có thể nắm vững những đặc điểm chính những vấn đề như nắm vững các quy luật của sự vận hành của những loại thần sát và sắp xếp thần sát cai quản các ngày trong một năm. Hoặc là dựa vào sự cai quản của các vị thần sát, cùng tổng hợp sự phán đoán cát hung nghi kỵ trong mỗi ngày.
Với phương pháp chọn ngày may mắn mà chúng ta vận dụng sẽ là thời cơ thích hợp nhất, giúp bạn lựa chọn được xem ngày tốt, ngày xấu tốt nhất để có thể làm mọi việc được suôn sẻ. Tránh hung họa, sau đó là đón cát lợi chính là mục đích của xem ngày tốt xấu.
 

bài viết được quan tâm nhất