Chọn ngày tốt xấu theo chư thần tại thiên chính xác nhất  (phần 2)

Trong phần 1 của chọn ngày tốt xấu theo chư thần tại thiên, xemngaytotxau.vn đã mang đến những thông tin về những ngày tốt, giờ tốt để đón được những điều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều hung ác. Trong phần 2 sẽ là những thông tin về ngày tốt xấu tiếp theo dựa theo lục thập hoa giáp.


Ngày Bính Tuất, Đinh Hợi: Các vị thần nằm trên trời, có thể giáng xuống địa phủ, nhân gian, nếu như người cầu phúc để khấn vái hay đền ơn đều có mong muốn, lập biểu để bái tế, được phúc vô lượng công đức, đại cát khánh tường.
Ngày Mậu Tý, Kỷ Sửu: Các vị thần trên trời khi giáng xuống địa phủ, nhân gian, nếu như được cầu phúc khấn vái, báo ân hiểu nguyện, đại cát. Trong những ngày này nếu như bị nguyền rủa đại hung, hóa giải sẽ không được.
Ngày Canh Dần: Giống như các vị thần trên trời, có thể bị coi là bạc phận, khi cầu húc cúng tế, tấu xin hiểu nguyện, tổn sư nhân, đại hung.
Ngày Tân Mão: Các vị thần dưới địa phủ, nếu như người lập nguyện chiêu quỷ thay mệnh, có tác dụng không quá lớn.
Ngày Nhâm Thìn, Quý Tỵ: Các vị thần trên trời ghi chép lại chuyện sinh tử trong chốn nhân gian, nếu người cầu phúc khấn vái, ngược lại có thể phát sinh bệnh tật và thương tổn thầy pháp và đại hung.
Ngày Giáp Ngọ: Các vị thần tấn giáng xuống trần gian, nếu người cầu phúc, lập bàn thờ và viết tấu văn, cảm tạ ngũ thổ xã quan, biểu thị sự ăn năn sám hối, chú ý đến việc kinh doanh thận trọng, ngày này thu phúc bội phần, mang ại lợi ích cho con cháu, mang đến đại cát lợi.
Ngày Ất Mùi: Các vị thần trên trời, nếu như làm việc phúc, tất được cát lợi nho nhỏ.
Ngày Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất: Các vị thần nằm trên trời, người đứng đầu Ngọc hoàng, tấu bày những chuyện sinh tử trong chốn nhân gian, sự thiện ác của vạn dân thiên hạ, cầu phúc, chủ về đại hung.
Ngày Kỷ Hợi: Khi các vị thần nằm trên trời bị Ngọc đế giáng xuống nhân gian, địa chủ. Cầu phúc khấn vái, lập đàn để cầu siêu, chủ nhân thọ trường, chủ về đại cát.


 

Ngày Canh Tý, Tân Sửu: Các vị thần trên trời, nếu người cầu phúc khấn xin, chủ bệnh tật có tai ách, chủ về đại hung.
Ngày Nhâm Dần, Quý Mão: Các vị thần trên trời, nếu như người cầu phúc khấn xin, chủ bệnh tật có tai ách, chủ về đại hung.
Ngày Giáp Thìn: Các vị thần trên trời, cầu phúc đại hung. 
Ngày Ất Tỵ: Các vị thần tại nhân gian, địa chủ, cầu phúc  khấn ván thỏa nguyện, thu phúc bội phần, chủ về đại cát.
Ngày Bính Ngọ: Các vị thần trên trời, không tại nhân gian, nếu người cầu phúc, chủ về đại hung.
Ngày Đinh Mùi: Các vị thần dưới địa phủ, không ở nhân gian nếu cầu phúc, chủ về đại hung.
Ngày Mậu Thân: Các vị thần trên trời, không tại nhân gian, địa chủ, người cầu xin ước nguyện, tổn thất gia trưởng, thương tổn thầy pháp, chủ về đại hung.
Ngày Kỷ Dậu: Thượng giới thiên xá, nếu cầu phúc, được thu hoạch ruộng đồng dâu tằm, đại cát.
Ngày Canh Tuất, Tân Hợi: Các vị thần nằm trên trời, tác phúc hà bá đạo, khiến cho cầu khấn phúc nhỏ, bán cát như hành động lập bàn thờ cúng, đại hung, ngược lại chịu thêm nhiều tai ương cũng như đại họa.
Ngày Nhâm Tý, Mậu Sửu: Các vị thần trên trời, nếu người cầu phúc hiểu chuyện, lập án cúng bái, chủ nhân tổn thương nhân khaair tổn thất điền trang dâu tằm. Dùng 3 ngày này là đại hung.
Ngày Giáp Dần, Ất Mão: Các vị thần nhân gian, địa chủ, nếu người cầu phúc, lập đàn bái cầu, đa tạ trời đất, chủ về đại cát.
Ngày Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi: Các vị thần đều nằm ở cõi trời, nếu người cầu phúc khấn vái, chủ gia nhân gặp họa, tổn thất lục súc. 4 ngày đều bị coi là đại hung.
Ngày Canh Thân: Ngũ phúc thăm hỏi trong thiên hạ, ngày này mở thiên môn, tác phúc tế sự, soạn cơm chay tâu bày, phúc được mười phần, chủ về đại cát đại lợi.
Ngày Tân Dậu: Các vị thần bị Ngọc Hoàng giáng xuống nhân gian địa phủ, nếu người cầu phúc, ngược lại dẫn đến đại hung.
Ngày Nhâm Tuất, Quý Hợi: Ngày lục thần cùng tận, nhân gian cầu phúc, phạm vào cô quả, trăm sự bất lợi, đại hung.
Những thông tin cung cấp về ngày tốt ngày xấu qua Lục thập hoa giáp sẽ giúp độc giả phân biệt được ngày tốt ngày xấu, nên làm gì? Làm như thế nào? Nên tránh làm gì để thiên nhân hòa hợp, tránh phạm những giờ hung, giờ xấu.


 

bài viết được quan tâm nhất